Nhờ đâu Hyundai i10 ăn khách hơn Toyota Vios?

Ngoài ra, Hyundai Thành Công cũng cố gắng tạo dựng hình ảnh, đem đến những dịch vụ tốt nhất, làm khách hàng hài lòng nhất. cũng luôn

Số liệu chính thức do Hyundai Thành Công – doanh nghiệp nhập khẩu và sản xuất các dòng xe thương hiệu Hyundai tại Việt Nam cho thấy, công ty này tiêu thụ hơn 27.200 chiếc ô tô các loại trong năm 2015, tăng 73% so với 2014.


Năm 2015 cũng là năm thứ 2 liên tiếp Hyundai Grand i10 trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam
Ông Lê Ngọc Đức, Tổng Giám đốc Hyundai Thành Công chia sẻ: “Năm 2015 đã đánh dấu sự thành công trên nhiều lĩnh vực của Hyundai tại Việt Nam với 27.200 xe bán ra, tăng 73% so với năm 2014, xếp thứ 2 thị trường, đồng thời chiếm gần 19% thị phần xe du lịch.”

Ngoài ra, Hyundai Thành Công cũng cố gắng tạo dựng hình ảnh, đem đến những dịch vụ tốt nhất, làm khách hàng hài lòng nhất. cũng luôn nỗ lực trong việc xây dựng hình ảnh, mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Năm 2015, Hyundai Thành Công vinh dự và tự hào khi được Hyundai Motor trao tặng giải thưởng Nhà phân phối của năm.

Được biết, Hyundai Grand i10 là mẫu xe có đóng gớp lớn nhất vào sự thành công của Hyundai với khoảng 17.000 xe bán ra. Mẫu xe này được nhập nguyên chiếc từ Ấn Độ. Năm 2015 cũng là năm thứ 2 liên tiếp Hyundai Grand i10 trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam.

Tiếp đến là mẫu Santa Fe (lắp ráp trong nước) với doanh số trên dưới 4.000 xe, còn lại là những mẫu Tucson, Elantra, Avante…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *